The Untold Story- a movie by Herman Yau

เรื่องราวเปิดขึ้นในปี 1978 โดยมีข้อโต้แย้งในอพาร์ทเมนต์เล็ก ๆ ของฮ่องกง Wong Chi-Hang (Anthony Wong) เอาชนะนักพนันชื่อ Keung (James Ha) เกือบจะตายเพราะปฏิเสธที่จะให้ยืมเงินก่อนที่จะเผาเขาให้มีชีวิตอยู่ เขาหนีไปอย่างรวดเร็วตำรวจฮ่องกงโดยการเผาเอกสารประจำตัวของเขาและเปลี่ยนชื่อของเขา

จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จะพุ่งไปที่มาเก๊าในปี 1986 ที่ครอบครัวค้นพบถุงแขนขาที่เน่าเสียที่ชายหาด เจ้าหน้าที่ตำรวจ Bull (Parkman Wong), Robert (Eric Kei), King Kong (Lam King Kong) และ Bo (Emily Kwan) มาถึงที่เกิดเหตุก่อนที่จะเข้าร่วมโดยผู้ตรวจการหัวหน้าของพวกเขา Lee (Danny Lee) ตำรวจตรวจสอบแขนขาและพาพวกเขาไปตรวจสอบแล้วหุบเขาฮันก็แสดงให้เห็นว่าทำงานที่ร้านอาหารอมตะแปดแห่งที่เขาได้รับและน้ำตาเพื่อส่งจดหมายสำหรับเฉิงแลมอดีตเจ้าของร้านอาหาร จากนั้นก็แสดงให้เห็นว่าร้านอาหารยังคงอยู่ในความเป็นเจ้าของของเฉิงแลมและหว่องไม่สามารถจัดหาได้อย่างเป็นทางการหากไม่มีลายเซ็นของอดีตซึ่งขาดหายไปอย่างลึกลับ คลิกที่นี่เพื่อดู ซาลาเปาเนื้อคนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

King Kong และ Bo นำแขนข้างหนึ่งไปยังนักวิเคราะห์นิติเวชที่ระบุว่าแขนของ Chan Lai Chun แม่สามีของเฉิงแลม โรเบิร์ตยังได้รับจดหมายจากพี่ชายของเฉิงแลมส่งไปยังกรมตำรวจมาเก๊าโดยกล่าวว่าเฉิงแลมหายตัวไปอย่างลึกลับในภายหลังถูกจับได้ในภายหลังการโกงที่มาฮองโดยบริกรที่ทำงานในร้านอาหาร เมื่อเผชิญหน้ากับเรื่องนี้หว่องแทงเขาในสายตาด้วยการต้อนรับของร้านอาหารตรวจสอบแกนหมุนและเต้นเขาจนตายด้วยช้อนซุปขนาดใหญ่ก่อนที่จะแยกชิ้นส่วนศพของเขาและเปลี่ยนเป็นขนมปังหมู จากนั้นเขาก็กำจัดกระดูกโดยวางไว้ในถังขยะ

สารวัตรลีสั่งให้ตำรวจคนอื่นตรวจสอบร้านอาหารหลังจากอ่านจดหมาย เมื่อสัมภาษณ์หว่องบอกบูลและโรเบิร์ตว่าเฉิงแลมได้หายไปและขายร้านค้าให้เขาในขณะที่เพิร์ล (จูลี่ลี) บอก BO ของจดหมายจากแผ่นดินใหญ่ที่ร้านอาหารได้รับ Wong Shoos ตำรวจออกไปหลังจากให้ขนมปังหมูฟรี

ในคืนนั้นหว่องมุมมุกและเต้นอย่างไร้ความปราณีและทรมานเธอก่อนที่จะข่มขืนเธอและแทงกระดูกเชิงกรานของเธอด้วยตะเกียบฆ่าเธอ จากนั้นเขาก็ปลดศพของเธอเช่นกันผู้ตรวจการลีและทีมของเขาในภายหลังเยี่ยมชมร้านอาหารครั้นแล้วหว่องก็ทำหน้าที่อย่างน่าสงสัยเมื่อถูกสอบสวนโดยลีผู้ซึ่งทำการเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมงในวงศ์

หว่องถูกจับได้ว่าพยายามกำจัดหลักฐานที่เชื่อมโยงเขากับเชงลัมโดยโรเบิร์ตและโบและถูกควบคุมตัวโดยทีมในขณะที่พยายามข้ามชายแดนไปยังประเทศจีน ขโมยร้านอาหารของเขา หว่องปฏิเสธสิ่งนี้และลีมีโรเบิร์ตและวัวเอาชนะหว่องเพื่อทำให้เขาสารภาพ หว่องหยุดพักฟรีระหว่างการทรมานและแสดงบาดแผลของเขาต่อสื่อโดยอ้างว่าตำรวจโหดร้าย

ไม่ต้องการมีการฟ้องร้องในมือของพวกเขาลีขว้างหว่องเข้าคุกซึ่งเขาแบ่งปันบล็อกเดียวกันกับเฉิงพูน (Shing Fui On) ​​น้องชายของเฉิงแลม จากนั้นเขาก็พ่ายแพ้อย่างทารุณโดย Poon และแก๊งค์ทั้งกลางวันและกลางคืนของเขาจนถึงจุดที่มีเลือดออกภายใน เพื่อที่จะหลบหนีหว่องพยายามฆ่าตัวตายด้วยการลดข้อมือของเขาและกัดมันทำให้เขาถูกรีบไปโรงพยาบาล

ลีและโรเบิร์ตได้รับการทาบทามจากนักสืบตำรวจฮ่องกงคู่หนึ่งซึ่งเปิดเผยชื่อจริงและต้นกำเนิดของหว่องในฐานะนักพนันฮ่องกงชื่อชานจิเหอเรยงและพวกเขามีหลักฐานเพียงพอที่จะเรียกเก็บเงินจากเขา ที่ผ่านมา. นักสืบเสนอแผน B ซึ่งเป็นผู้ส่งผู้ร้ายข้ามแดนหว่องไปฮ่องกงหากพวกเขาไม่สามารถหาหลักฐานที่จะเรียกเก็บเงินจากวงศ์ ลีปฏิเสธการหลบหนีจากโรงพยาบาลสั้น ๆ โดยพาตัวประกันพยาบาลและเอาชนะกษัตริย์คอง แต่เขาหยุดโดยวัวและถูกทุบตีอีกครั้ง

จากนั้นลีจัดระเบียบการทรมานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับหว่องจนกว่าเขาจะสารภาพ รวมถึงการฉีดยาด้วยยาเสพติดทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับทำให้เกิดแผลพุพองบนผิวหนังและการทุบตีบ่อยครั้ง หลังจากวันแห่งการทรมานในที่สุดหว่องก็สารภาพ

ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อหว่องเป็นแค่พ่อครัวในร้านอาหารของเฉิงแลม หลังจากหว่องโกงที่มาฮองเฉิงเป็นหนี้เขาจำนวน 183,300 ดอลลาร์ซึ่งเขาปฏิเสธที่จะจ่าย หว่องก็พาภรรยาของเฉิงและลูกสองตัวเป็นตัวประกัน ก่อนอื่นเขาตัดคอของลูกชายของเฉิงก่อนที่จะแทงภรรยาของเขาและเฉิงเอง จากนั้นเขาก็สังหารเด็กที่เหลืออยู่ยังมีชีวิตอยู่ ต่อมาเขาล่อแม่สามีของเฉิงแลมเข้าไปในร้านอาหารที่เขาฆ่าเธอเช่นกัน หลังจากการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองหว่องเริ่มกำจัดร่างกายโดยแยกชิ้นส่วนก่อนที่จะกำจัดส่วนอื่น ๆ ในมหาสมุทรและในถังขยะ จากนั้นเขาก็สารภาพว่าเขาเปลี่ยนเหยื่อเป็นขนมปังหมูในระหว่างกระบวนการ

หลังจากสารภาพหว่องถูกส่งกลับไปที่คุกหลังจากการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับลีและบูลล์ฆ่าตัวตายด้วยการล้างข้อมือของเขา คำบรรยายกล่าวว่าในขณะที่มีหลักฐานเพียงพอที่จะเรียกเก็บเงินจากหว่องสำหรับการฆาตกรรมมันไม่เคยเกิดขึ้นเนื่องจากการตายของหว่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *